TP.HCM: Điều chỉnh hệ số giá đất tính bồi thường ở một số dự án

Thành phố duyệt điều chỉnh hệ số giá đất tính bồi thường ở 2 dự án.

Khu dân cư Vĩnh Lộc B.

UBND TP.HCM đã phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất để tính bồi thường, hỗ trợ trong dự án thi công tuyến các con phố kết nối có khu tái an cư Vĩnh lộc B, huyện Bình Chánh.

Cụ thể, hệ số điều chỉnh giá đất ở các con phố Trần Văn Giàu (đoạn từ ranh quận Bình Tân đến Cầu Xáng) là 4,615 và đất nông nghiệp từ 13,711 đến 13,712.

Đối có mức hỗ trợ đào tạo, chuyển đổi nghề nghiệp và tìm kiếm việc làm cho hộ gia đình, cá nhân khi nhà nước thu hồi đất nông nghiệp của hộ gia đình, cá nhân trực tiếp sản xuất nông nghiệp, hệ số điều chỉnh là 2,5.

UBND Thành phố cũng đã phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất để tính bồi thường, hỗ trợ trong dự án giải quyết thoát nước cho Khu tái an cư (khu 38ha), quận 12.

Cụ thể, hệ số điều chỉnh giá đất ở ở địa điểm hẻm rộng từ 5m trở lên các con phố Tân Thới Nhất là 6,011 và đất nông nghiệp từ 18,954 đến 19,000.

Ngoài ra, Thành phố cũng chấp thuận chủ trương tiếp tục lập, thẩm định, phê duyệt phương án bồi thường, hỗ trợ, tái an cư để thực hiện dự án nối thông tuyến các con phố D3 ở phường 25, quận Bình Thạnh.

Goldenpeninsula.com – Theo BizLIVE

Tìm hiểu thêm tài liệu về dự án golden peninsula Xem Thêm