The Residence 3 dự án đất nền thiết kế phá cách không gian mở

Nằm tại trung tâm huyện Hồ Chí Minh , gần nhiều địa điểm sầm uất của Sài Gòn, cư dân sống tại dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 3 Củ Chi nhận được thuận tiện lớn về giao thông, có thể nhanh lẹ đi lại đến vùng lõi của Sài Gòn Bên cạnh lối thiết kế tân tiến sang trọng đẳng cấp không gian sống xanh hòa hợp với môi trường xung quanh đất trời mong chờ sẽ mang đến cho cư dân tương lai tại dự án nhà phố giá rẻ 1 mội trường sống lí tưởng để định cư lạc nghiệp.

The Residence 3

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: Có nên mua Đất nền Nhơn Hội New City

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 3 HUD thiết kế phá cách

Ngoài vị trí trung tâm hiếm có tại khu vực cửa ngõ phía Tây Bắc thành Phố, cư dân tương lai dự án nhà phố giá rẻ rất là thuận tiện làm lại, vui chơi giải trí hay khám chữa bệnh Kế thừa và phát huy kinh nghiệm tích lũy trong quá trình xây dựng và hoàn thiện các dự án nhà phố giá rẻ của CĐT Căn hộ 27 Trường Chinh, Dự án Lucky Garden, The residence 1, The Residence 2 . Cùng với việc huyện Hồ Chí Minh được quy hoạch thành Trung tâm kinh tế chính trị mới của Sài Gòn, “mảnh đất vàng phía Tây Bắc Sài Gòn” nhanh lẹ trở nên nơi hội tụ các cơ quan trọng yếu. Biệt thự The Residence 3 Củ Chi được kỳ vọng tạo nên 1 chuẩn mực mới về không gian sống xanh tiện nghi.

Một hệ thống tiện ích dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 3 Củ Chi sang trọng, đẳng cấp 5 sao, chất lượng quốc tế sẽ được xây dựng tại dự án nhà phố và biệt thự, từ trung tâm mua sắm trong lòng đất với những sản phẩm, thương hiệu thời trang nổi tiếng trong nước và thế giới, trung tâm mua sắm tiện ích lớn, đầy đủ các vật phẩm thiết yếu dùng trong cuộc sống hiện đại sinh hoạt hàng ngày, sap, gym, hệ thống sân bóng thể thao mini, khu vui chơi giải trí… khách hàng sẽ thấy được thuận tiện với 1 hệ thống tiện ích hiện đại, 5 sao, tiêu chuẩn quốc tế như tại Tiến độ The Residence 3. Không cần phải mất nhiều thời gian đi tìm các khu vui chơi giải trí, sân bóng thể thao, chen lấn, xô đẩy tại những trung tâm thương mại, siêu thị,… cư dân của Biệt thự The Residence 3 Củ Chi sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, được tận hưởng 1 cuộc sống hiện đại đầy đủ tiện nghi nhất ngay tại nội khu dự án đất nền nhà phố. Đây là 1 điểm cộng lớn mà khách hàng đặc trưng thích tại Biệt thự The Residence 3 Củ Chi, khẳng định đẳng cấp xứng tầm.

Đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 3 không gian mở

Các căn biệt thự và nhà phố trong The Residence 3 Kim Tâm Hải đều được đón thoáng, đón nắng tự nhiên, bằng cách tối đa hóa diện tích tiếp xúc với không gian và môi trường xung quanh bên ngoài. Biệt thự The Residence 3 Củ Chi sở hữu khối trung tâm tưuơng mại có chiều dài gần 500m chạy dọc theo trục Võ Văn Bích tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ với nhiều thương hiệu lớn kinh doanh và quảng bá hình ảnh giúp cho giá trị thương mại BĐS tại khu vực này không ngừng gia tăng. Biệt thự The Residence 3 Củ Chi chú trọng chắc chắn an ninh tuyệt đối cho tất cả cư dân bằng việc sử dụng đồng bộ công nghệ tân tiến cùng hệ thống camera giám sát tại nhiều nơi trong dự án. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên an ninh luôn tận tâm và chu đáo, duy trì ca trực 24/24 tất cả các ngày trong tuần.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/biet-thu-doi-thuy-san-quang-ninh/

Biệt thự The Residence 3 Củ Chi huyện Hồ Chí Minh được xây dựng dựa trên ý tưởng về cầu vồng 7 sắc với nhiều diện tích dự án nhà phố giá rẻ là không gian xanh. CĐT Công Ty Kim Tâm Hải đang xây dựng Biệt thự The Residence 3 Củ Chi thân thiện với môi trường sang trọng. Thiết kế thông minh chắc chắn ánh sáng, gió mong chờ đem lại cho cư dân sống tại Biệt thự The Residence 3 Củ Chi 1 cuộc sống hiện đại tiện nghi thỏa sức và trọn vẹn niềm vui. Do đó đay chính là thời cơ ngàn vàng cho những khách hàng đến với Biệt thự The Residence 3 Củ Chi, nếu bạn đang có dự định mua nhà thì Biệt thự The Residence 3 Củ Chi chính là điểm đến hoàn hỏa nhất cho ban và gia đình bạn.