South Riverside khu phát triển mạnh đường rộng rãi

CĐT của tòa nhà là một công ty giàu tiềm lực tài chính và giàu kinh nghiêm trong lĩnh vực xây dựng. Đất nền nhà phố giá rẻ được xây dựng dưới sự giám sát nghiêm ngặt của CĐT đảm bảo cho mục tiêu South Riverside nhà bè duansouthriverside.com là một thương hiệu đất nền.

South Riverside

Dự án đất nền nhà phố South Riverside khu phát triển mạnh

Vị trí đắc địa bậc nhất: Sở hữu vị trí “vàng trong vàng” tại khu thành thị tiên tiến năng động bậc nhất Tp. Hồ Chí Minh, du an South Riverside nguyen van tao duandanhkhoi.com được xem như là dự án đất nền biệt thự và nhà phố mang tầm chiến lược và dồn nhiều tâm huyết của đội ngũ phát triển. Với một vị trí chiến lược nằm tại gay gần góc đường nguyên văn tạo, gần UBND Nhà Bè, xung quanh là các tuyến đường quan trọng, South Riverside nhà bè duansouthriverside.com gây ra lợi thế rất lớn trên khía cạnh giao thông và đi đến khu vực. Dự án đất nền nhà phố South Riverside Nhơn Đức “bỏ xa” hạn định đã cam đoan với quý khách từ đầu dự án. Bằng chứng là chỉ tính đến tháng tháng 12, dự án đất nền biệt thự và nhà phố đã gần hoàn thiện phần móng và 3.8 ha, cung ứng cho thị trường khoảng 292 sản phẩm đất nền nhà phố, diện tích 80 – 120m2, được phép xây dựng tự do. Đến thời điểm hiện tại, dự án đất nền biệt thự và nhà phố vẫn đang được triển khai tốt đẹp và trông đợi sẽ sớm hoàn thiện và đưa vào sử dụng.

Tiện ích & dịch vụ có chất lượng cao cấp chuẩn 5 sao là yếu tố thứ nhì tạo nên môi trường sống đặc trưng tại Dự án đất nền nhà phố South Riverside Nhơn Đức. Chủ đầu tư South Riversidecũng tối ưu hóa lợi điểm giáp sông để thiết kế công viên nội khu ven sông phục vụ riêng cho cư dân tại dự án. Với khá nhiều hạng mục phục vụ cho việc giao lưu, vui chơi, giải trí như, rèn luyện sức khỏe như: khu vui chơi trẻ em (nơi các gia đình có con nhỏ có không gian để vui đùa cùng con, giúp tình thương giữa các thành viên thêm thắt chặt), khu vực tổ chức tiệc nướng BBQ (nơi cư dân tổ chưc tiệc, sum họp cùng người thân, bạn bè những khi rảnh rỗi), khu vực tập thể dục… Đường tản bộ trong công viên được xây dựng kiên cố và hợp lý, hệ thống đèn chiếu sáng có mặt khắp các vị trí trong công viên. Không chỉ thế, CĐT còn kê rất nhiều ghế đá để cư dân có thể nghỉ ngơi và thư giãn. Không cần phải đi đâu xa, người dân sinh sống trong Dự án đất nền nhà phố South Riverside Nhơn Đức đã có thể được vui chơi giải trí.

Dự án đất nền South Riverside đường rộng rãi

South Riverside nhà bè duansouthriverside.com với nhiều loại diện tích từ 80 – 120m2 với nhiều mẫu thiết kế khác nhau giúp quý khách thuận lợi lựa chọn mộ lô đất nền cao cấp phù hợp với nhu cầu. Tất cả các căn trong dự án đất nền biệt thự và nhà phố ở đây sở hữu phương pháp chiếu sáng hoàn hảo, ban ngày ngập tràn ánh sáng tự nhiên, ban đêm lung linh sắc màu bởi những ánh đèn rực rỡ trên trần hài hòa với những thiết bị nội thất làm tôn lên tông màu chủ đạo cho đất nền. Giữa cái nóng, nắng và sự hiếm thời gian giữa Sài Thành tấp nập, tôi tin chắc rằng ai cũng muốn được trở về một nơi yên bình, thoáng đãng và tiện nghi để nghỉ ngơi và thư giãn, nếu vậy thì quả thực dự án đất nền biệt thự và nhà phố này của CĐT South Riverside nên là sự xem xét hàng đầu của quý khách.

Xem thêm thông tin Dự án đất nền nhà phố South Riverside Nhơn Đức tại duansouthriverside.com

Ngân hàng PV Bank là ngân hàng bảo lãnh và tư vấn cho vay chính. Ngoài ra, quý khách cũng có thể hotline các gói vay của ngân hàng khác Dự án đất nền nhà phố South Riverside Nhơn Đức được thiết kế thông minh, tiên tiến và tối đa hóa diện tích sử dụng theo tiêu chuẩn đất nền của chuẩn xanh. Khi bàn giao, Dự án đất nền nhà phố South Riverside Nhơn Đức đều đã hoàn thiện dao động 80% nội thất cao cấp nhưng mức giá chỉ dao động 1.760 tỷ/lô mà thôi. Với những ưu điểm như trên nhưng giá cả của các đất nền cho thuê tại đây lại rẻ hơn so với nhiều dự án đất nền biệt thự và nhà phố khác tại Tp. Hồ Chí Minh. Để nhận Sơ đồ mặt bằng – Layout chi tiết South Riverside, mời khách hàng để lại thông tin hoặc liên hệ để bộ phận bán hàng.

Thông tin tại: Dự án Golden Peninsula