Savills Singapore ra mắt dịch vụ văn phòng linh động với Workthere

Đầu tháng 3/2018, Savills Singapore chính thức ra mắt Workthere – 1 dự án mới nhằm giúp một số doanh nghiệp đang phát triển tìm được một số mô hình văn phòng làm việc linh hoạt, co-working (chia sẻ) và serviced (dịch vụ) trên khắp Singapore.

Workthere là 1 dịch vụ môi giới hoàn toàn mới có nền móng liệt kê tài liệu trên website – workthere.com.sg – kết hợp các trải nghiệm hoàn hảo về công nghệ có các giải đáp sâu sắc trong từng trường hợp cụ thể. Workthere được kì vọng sẽ cung cấp biện pháp chuyên nghiệp, tiện dụng và minh bạch cho chủ có văn phòng và người có nhu cầu thuê, từ đây đạt được mục tiêu thích hợp có nhu cầu.

Workthere sẽ phục vụ tất cả phân khúc về không gian làm việc linh hoạt ở Singapore, bao gồm một số đơn vị nổi tiếng như Servcorp, The Executive Centre, The Work Project, District6, Centennial BusinessSuites, GreenHub Suited Offices, WeWork, Collective Works, The Great Room, JustCo & Just Office, cũng như một số nhà cung ứng độc lập .

Dự án mới này của Savills đã được ra mắt ở Anh vào tháng 2/ 2017, và dựa trên thành công nhất định, doanh nghiệp đã và đang mở rộng khắp châu Âu như ở Ireland, Đức và gần đây nhất là ở Hà Lan vào tháng 1 năm nay, là cột mốc cho sự xuất hiện Thứ nhất của Workthere ở lục địa già.

Cal Lee, người sáng lập và đứng đầu toàn cầu của Workthere, nhận xét: “Singapore đã chứng kiến sự tăng trưởng đáng kể trong phân khúc văn phòng linh động, có nhiều tên tuổi mới tham dự phân khúc. Song song đây, nhu cầu về không gian làm việc linh hoạt tiếp tục phát triển khi nhiều đơn vị khởi nghiệp, doanh nghiệp nhỏ vừa và thậm chí cả một số doanh nghiệp lớn đang thấy lợi ích của không gian làm việc linh hoạt hơn là mô hình cho thuê truyền thống

Dịch vụ Workthere ở Singapore sẽ do Yann Deschamps, Giám đốc Workthere châu Á – Thái Bình Dương, quản lý nghiêm ngặt có một số dịch vụ cơ sở ở địa phương. Với bí kíp làm việc dày dặn hơn 2 thập niên trong ngành thương mại ở Savills Thượng Hải, việc tiếp quản ở Singapore là 1 địa điểm hoàn toàn thích hợp có Yann, cũng như mục tiêu phát triể Workthere của Savills trong khu vực. Yann cho rằng: “Nhu cầu về không gian làm việc linh hoạt đang càng ngày càng trở thành hiện tượng trên toàn cầu. Việc kết hợp miễn phí khả năng tìm kiếm trực tuyến của Workthere có dịch vụ giải đáp danh tiếng, am hiểu phân khúc như Savills sẽ có lại sự khác biệt lớn lao, nổi bật hơn bất cứ 1 đơn vị tìm kiếm nào.”

Christopher Marriott, CEO của Savills Đông Nam Á, cho biết thêm, “Workthere sẽ cung cấp 1 sản phẩm mới và đặc biệt của Savills trong phân khúc năng động này. Tôi rất vui mừng vì Yann đã chấp chấp nhận mời của chúng tôi để thúc đẩy nền móng kinh doanh số đầy đột phá. Sự kết hợp giữa công cụ tìm kiếm cao cấp địa cầu có một số cố vấn phân khúc dày dạn bí kíp sẽ mở đường cho việc tăng cường một số dịch vụ cho thuê truyền thống và khai thác nhiều phân khúc mới”.

Goldenpeninsula.com

Tìm hiểu thêm tài liệu về dự án golden peninsula Xem Thêm