Savills giới thiệu dịch vụ tư vấn bất động sản công nghiệp

Vào tháng 1/2018, Savills chính thức trình làng đến phân khúc Việt Nam dịch vụ giải đáp bất động sản Công Nghiệp.

Dịch vụ mới triển khai này sẽ hỗ trợ 1 vài bạn trong mảng công nghiệp 1 vài chiến lược tham dự phân khúc, giúp đa dạng hóa, mở rộng 1 vài danh mục đầu tư, chuyển nhượng và cho thuê. Đây cũng là mảng dịch vụ mới nhất mà mà Savills cung cấp cộng có 1 vài dịch vụ bất động sản liên kết như: Nghiên cứu và giải đáp, Kinh doanh Nhà Ở, Cho thuê Thương Mại và Căn hộ dịch vụ, Quản lý Bất động sản, Tư vấn Phát triển Khách sạn, Định Giá và Tư vấn Môi giới Đầu tư, giúp khẳng định địa vị của Savills trên phân khúc Việt Nam.

Ông John Campbell

Trong năm 2017 vừa qua, vốn FDI đăng kí của Việt Nam đã tăng lên 44,4%, trong đây, lĩnh vực chế biến, sản xuất lôi kéo được nhiều sự quan tâm nhất, chiếm 44,2% trên tổng vốn đầu tư. Với sự thành công của sự kiện APEC năm ngoái, chính phủ cũng đã chú trọng hơn đến các dự án công nghệ cao và thân thiện có môi trường. Ưu tiên đầu tư cũng được khuyến khích đối có 1 vài dự án tái tạo năng lượng, nông nghiệp áp dụng công nghệ cao và thành thị thông minh.

Theo đây, dịch vụ giải đáp Công nghiệp mà Savills Việt Nam phát triển sẽ cung cấp các biện pháp chi tiết như sau:

• Tư vấn phát triển: Với các tham vấn thích hợp dành cho nhà phát triển cũng như chủ đầu tư về các con phố hướng phát triển dành cho bất động sản công nghiệp

• Nghiên cứu phân khúc: Với các đánh giá chuyên sâu, nhằm chắc chắn định lượng của 1 vài khu vực chưa được khảo sát

• Tư vấn chủ đất thuê: Hỗ trợ tiếp thị và giải đáp chi tiết về việc bán/cho thuê cho chủ đất và nhà phát triển của 1 vài dự án công nghiệp

• Đại diện khách thuê: Hỗ trợ việc sắp xếp 1 vài nhu cầu về bất động sản thích hợp có mục tiêu kinh doanh

• Định giá: Đánh giá độc lập và chính xác đối có 1 vài bất động sản công nghiệp

• Môi giới đầu tư: Tư vấn về quá trình chuyển nhượng, chuyển nhượng 1 vài tài sản đầu tư

• Bán và cho thuê lại: Sử dụng/giải phóng vốn, chắc chắn không ảnh hưởng đến công tác hoạt động thường nhật

Với sự thành lập của dịch vụ giải đáp bất động sản Công Nghiệp, Savills Việt Nam cũng hân hạnh bổ nhiệm ông John Campbell trong vai trò Cố vấn cao cấp của dịch vụ giải đáp này. Với bí kíp dày dặn trong lĩnh vực quản lý cơ sở tài sản tích hợp, ông John Campbell hoàn toàn có chuyên môn vững vàng để cung cấp và hỗ trợ nhu cầu đa dạng của 1 vài bạn khu công nghiệp ở Việt Nam.

Ông Neil MacGregor, Giám đốc Điều hành của Savills Việt Nam cho biết: “Chúng tôi đã chứng kiến sự quan tâm càng ngày càng cao của 1 vài nhà đầu tư vào phân khúc công nghiệp ở Việt Nam, đối có 1 vài khu công nghiệp lớn cũng như 1 vài tài sản công nghiệp, 1 vài thời cơ tìm kiếm khu vực thi công nhà máy thích hợp (built-to-suit opportunities), hay kho bãi phục vụ chuỗi quy trình hậu cần. Nhằm hỗ trợ cũng như đâyn đầu xu thế về sự đa dạng của lĩnh vực công nghiệp, chúng tôi tin rằng bí kíp và kiến thức chuyên môn chính là các ưu thế để phục vụ bạn. Sự mở rộng trong 1 vài mảng dịch vụ, đặc trưng là dịch vụ công nghiệp lần này chính là chiến lược có tính dài hạn được Savills tập trung thực hiện để phát triển chiến lược kinh doanh ở Việt Nam, cũng như củng cố 1 vài mảng dịch vụ bất động sản hoàn chỉnh đối có 1 phân khúc sôi động và đang lên như Việt Nam”

Hiện ở, dịch vụ giải đáp bất động sản công nghiệp Savills sẽ trình làng nhiều thời cơ đầu tư ở 1 vài địa bàn chờ mong như Khu chế xuất Tân Thuận, VSIP I, Khu công nghiệp Hiệp Phước, Khu Công nghiệp Nhơn Trạch II, Khu Công nghiệp Châu Đức, Khu Công nghiệp Phước Đông và Khu Công nghiệp Lộc An Bình Sơn.


Goldenpeninsula.com

Tìm hiểu thêm tài liệu về dự án golden peninsula Xem Thêm