Phường Xuân Đỉnh: Người dân kêu cứu vì chung cư mini biến tướng

Người dân sống ở phường Xuân Đỉnh (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) vừa phản ánh về việc thi công nhà ở sai mục đích trên địa bàn phường làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của nhiều gia đình xung quanh.

Cụ thể, công trình thi công ở địa chỉ số 7, ngách 335/82 các con phố Xuân Đỉnh hiện đang thi công sai mục đích sử dụng từ nhà riêng biến tướng thành chung cư mini và đang được rao phân phối.Công trình chung cư mini biến tướng ở số 7 ngách 355/82 các con phố Xuân Đỉnh, phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm

Cũng theo người dân chia sẻ công trình này hiện đang được chủ đầu tư thi công 8 tầng, tầng 1 dùng để làm chỗ để xe và các tầng còn lại dùng làm căn hộ cao tầng để rao phân phối có hơn 30 phòng lớn nhỏ.

Điều đặc trưng hơn, hiện công trình thi công này vẫn đang trong quá trình đã đi vào hoạt động tuy nhiên đã được chủ đầu tư rao phân phối có mức giá từ năm trăm triệu đồng trở lên.Vật liệu thi công được để tràn lan ra ngõ đi chung.

Một người dân sinh sống gần đây cho biết: “Công trình này đang trong thời gian thi công nên xe chở chất liệu rơi vãi ra lối đi chung của người dân trong ngõ. Không các thế công trình này còn không được chủ đầu tư che chắn cẩn trọng khiến chất liệu rơi vãi và tiếng ồn từ công trình phát ra gây khó chịu và bức xúc cho mấy hộ dân sống bên cạnh công trình.”

Một số phòng đã được đã đi vào hoạt động để rao phân phối

Trước hiện trạng trên, dư luận đang đặt ra câu hỏi: Tại sao 1 công trình chung cư mini bởi thế được thi công trong ngách của 1 khu dân cư vốn dĩ đã đông đúc mà vẫn chưa bị cơ quan công dụng xử lý? Liệu rằng cơ quan công dụng chưa biết hay chưa nhìn ra sai phạm của công trình này?

Đề nghị UBND phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm sớm vào cuộc và làm rõ sai phạm của chủ đầu tư.


Goldenpeninsula.com -Theo Gia đình & Pháp luật

Tìm hiểu thêm tài liệu về dự án golden peninsula Xem Thêm