Phát Đạt mua lại công ty con của Đức Khải

Với việc mua bán 80% phần góp vốn của Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Hạ tầng Kỹ thuật COININ, Phát Đạt đã chính thức mua lại công ty con của Đức Khải.

Thông tin từ Công ty cổ phần phát triển BĐS Phát Đạt cho biết HĐQT công ty này vừa thông qua chủ trương nhận mua bán 80% phần góp vốn của Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Hạ tầng Kỹ thuật COININ.

Đây là công ty do Công ty cổ phần Đức Khải có 88% và Tổng công ty Đền bù Giải tỏa (cũng là thành viên của Đức Khải) có 12% vốn.

Nhà thi đấu Phan Đình Phùng, 1 trong một vài dự án quan trọng của Phát Đạt.

Cụ thể, Phát Đạt sẽ nhận mua bán 68% phần vốn góp của Đức Khải và tất cả 12% phần vốn góp của Tổng công ty Đền bù Giải tỏa vào COININ.

Sau mua bán, Phát Đạt trở thành công ty mẹ nắm giữ 80% vốn của COININ và Đức Khải chỉ còn có 20% vốn điều lệ.

Được biết, COININ thành lập vào 25-2-2016 do ông Phạm Ngọc Lâm làm người đại diện pháp luật. Công ty có trụ sở chính ở quận 5, TP HCM; ngành nghề kinh doanh chính là BĐS và vốn điều lệ 270 tỉ đồng.

Trước đây, Phát Đạt vừa mở bán mua lại 99% phần vốn góp của một vài cổ đông đang có ở Công ty cổ phần ĐK Phú Quốc nhằm thực hiện kế hoạch đầu tư phát triển và kinh doanh dự án BĐS ở Phú Quốc – Kiên Giang.


Goldenpeninsula.com Theo Người Lao Động

Tìm hiểu thêm tài liệu về dự án golden peninsula Xem Thêm