Nơi cuộc sống hiện đại thăng hoa và phát triển tại Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp

dự án Q7 Boulevard Hưng Thịnh là 1 trong những dự án hiếm hoi nhận được kỳ vọng cao từ phía khách hàng. Tiếp tục là 1 dòng sản phẩm chiến lược của Vingroup tại thành phố Hồ Chí Minh, bởi vậy mặc dù chưa được chính thức mở bán song dự án đã nhận được 1 lượng lớn sự quan tâm của khách hàng.

Q7 Boulevard

Đọc Thêm tin này Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp tại Gia Khánh cho thuê Q7 Boulevard

Khu căn hộ chung cư Q7 Boulevard không gian lý tưởng

Được kiến tạo nên từ “cha đẻ” Hưng Thịnh Corp, công ty kinh tế lớn uy tín Việt Nam, khu căn hộ Q7 Boulevard được “chăm chút” vô cùng kỹ lưỡng và bài bản. Hưng Thịnh Corp nổi tiếng là tập đoàn vừa có “Tầm” vừa có “Tâm” lúc rất chú trọng việc xây dựng nền tảng văn hóa người Việt và tạo nên nhiều giá trị nhân văn sâu sắc để làm nên những sản phẩm xuất sắc nhất đến với cuộc sống hiện đại của quý khách hàng và Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp cũng chính là một minh chứng tiêu biểu. Sở hữu 1 trong những vị trí trung tâm nhất Quận 7, khu đô thị Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp được xem là 1 trong những dự án sở hữu khu đất vàng đắc địa nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, tòa nhà trong dự án Q7 Boulevard Hưng Thịnh này còn được bố trí phong phú tiện ích đặc quyền riêng biệt trên các tầng giao thoa với nhau, đáp ứng cho cư dân hệ thống sân chơi trẻ em, skybar, bể bơi, khu tập gym…Ngoài những ưu điểm riêng kể trên, các chủ sở hửu khu căn hộ Q7 Boulevard còn được đắm chìm trong cả một hệ sinh thái xanh chuẩn resort với những hàng cây rợp bóng mát trải dài khắp dự án cùng hồ cảnh quan liền kề.

Dự án căn hộ cao cấp Q7 Boulevard nhiều chính sách

Sản phẩm căn hộ tại Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp kì vọng không chỉ đáp ứng công năng về thẩm mỹ tối ưu, mà còn cả sự ưu việt về phong thủy, công năng sử dụng. Theo đó, các căn hộ chung cư hạng sang có diện tích nhỏ, từ 50m2 – 75m2 có 1PN, và 2 phòng ngủ thiết kế linh hoạt và thông minh, đáp ứng nhu cầu sinh sống ổn định chỗ ở và làm việc cùng nhau đồng bộ.

Nghiên Cứu Thông tin tại duanhungthinhpropertyx.com: https://duanhungthinhpropertyx.com/du-an-hung-thinh-quan-9/

Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp là một trong số ít dự án BĐS được vinh danh “Thương hiệu vì Môi trường Xanh”. Giống như tên gọi của mình, Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp hướng tới xây dựng một “thành phố xanh” đúng nghĩa. Cũng chính vì những ưu điểm vượt trội về 1 cuộc sống hiện đại năng động, nhộn nhịp, phần nào đã khiến Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp luôn lôi kéo được sự quan tâm của đông đảo Quý vị hàng. Mơi đây, Hưng Thịnh Corp đã chính thức cho mở bán thêm 1 tòa tại Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp. Thị trường BĐS giữa năm kì vọng hưởng ứng sự “bùng nổ” của 1 “siêu phẩm” trên đường Nguyễn Lương Bằng, và điển hình là tòa tháp căn hộ chung cư hạng sang trái tim của dự án, nơi kiến tạo cuộc sống hiện đại năng động cho Quý cư dân trong tương lai không xa. Đặc biệt, Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp hiện đang là tòa được mở bán và tích hợp những tiện ích vượt trội hơn cả. Những căn hộ chung cư hạng sang tại đây đăng chờ quý khách hàng khám phá và sở hữu. Nhanh tay đăng ký để nhận mặt bằng Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp cùng chúng tôi.

Xem thêm thông tin