Nhà phố Vinatown Sơn Ca Long An đạt chuẩn 5 sao tầm nhìn đẹp

đất nền nhà phố và biệt thự Vinatown Sơn Ca Long An Nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông phát triển nhất thành phố, với điểm nhấn là ga tàu điện trên không tốc độ cao sẽ đi vào vận hành vào cuối năm 2019.Bằng sự nhiệt thành, tận tâm và chữ tín trọn vẹn, từng thành viên Địa ốc Thăng Long Group đã, đang và sẽ không ngừng góp tay vun đắp cho mong mỏi đó thành hiện thực, cho miền xanh Nhà phố Vinatown Sơn Ca Long An mãi căng tràn sức sống.

Vinatown Sơn Ca

Có thể quan tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/dong-tang-long/

Khu dự án Vinatown Sơn Ca TL Group đạt chuẩn 5 sao

Đất nền Vinatown Sơn Ca được xây dựng, đầu tư bởi tập Địa ốc Thăng Long Group – một trong những tập đoàn danh tiếng danh tiếng VN hiện nay, lại nối tiếp thành công từ những dự án nhà phố giá rẻ trước đây, Nhà phố Vinatown Sơn Ca Long An trông chờ được CĐT mạnh mẽ, qui mô nhưng vẫn có sự khác biệt, vượt trội không kém những sản phẩm Địa ốc Thăng Long Group trước đây. Năm bắt và đón đầu được xu thế phát triển về phương tiện di chuyển trong tương lai CĐT cty bất động sản Địa ốc Thăng Long Group đã chọn địa điểm Nhà phố Vinatown Sơn Ca Long An xuất sắc để phát triển dự án nhà phố giá rẻ gần ngay với tuyến metro. Cư dân sống tại Nhà phố Vinatown Sơn Ca Long An trong tương lai di chuyển tới các khu vực quận khác của Long An trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết.

Không chỉ một mà đất nền nhà phố và biệt thự Vinatown Sơn Ca Long An có hồ cảnh quan rộng, chính vì thế, cư dân dự án nhà phố giá rẻ sẽ được hưởng rất nhiều ích lợi từ điều này. Hồ điều hòa thứ nhất nằm ngay trong khuôn viên dự án nhà phố giá rẻ rộng 10ha, với các đường dạo bộ xung quanh, tạo nên một không gian rộng rãi, thông thoáng nhất cho cư dân. Nơi đây sẽ trở nên nơi thư giãn, hít thở không khí trong lành cho cư dân vào mỗi buổi sáng sớm hay vào mỗi buổi tối thong dong cùng gia đình. Hồ điều hòa thứ hai rộng 19ha nằm trong tổng thể khuôn viên công viên điều hòa rộng nằm sát kề dự án đất nền giá rẻ, mang tới cho cư dân Nhà phố Vinatown Sơn Ca Long An nhiều hơn cả một không gian sống thời thượng, mà còn chắc chắn không gian xuất sắc nhất cho con trẻ để phát triển và hiện hữu những kỹ năng sống của mình, gần gũi nhiều hơn với thiên nhiên. Tính riêng tư và an toàn luôn được CĐT nếu cao đối với dự án đất nền giá rẻ, bởi lẽ với một KĐT đẳng cấp thì cư dân cần được an toàn bậc nhất. Hệ thống an ninh 4 lớp được thiết lập với cơ sở về người và thiết bị đều tân tiến và được tập huấn chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra sẽ có chó nghiệp vụ đi làm công tác tuần tra cùng đội cơ động, chắc chắn một không gian sống an toàn đúng nghĩa nhất cho cư dân KĐT Nhà phố Vinatown Sơn Ca Long An. Phần nhiều diện tích của dự án nhà phố giá rẻ được CĐT dành ra để thiết kế trồng cây xanh và xây dựng khuôn viên xanh. Cuộc sống chan hòa với thiên nhiên luôn đem lại sức khỏe tốt nhất cho quý cư dân

Khu dự án Vinatown Sơn Ca Long An tầm nhìn đẹp

Không chỉ vượt trội trên thị trường nhờ vị trí vàng hiếm có mà dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vinatown Sơn Ca Long An còn mang lại thiết kế hết sức hoàn mỹ với các nhà phố và biệt thự hiện đại, sang trọng càng làm tăng lên sức hút cho dự án. Những đất nền của nhà phố đều có diện tích hoàn toàn khác nhau, với những số lượng phòng ngủ khác nhau, thiết kế và sắp xếp khác nhau, khách hàng có nhiều lựa chọn hơn.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/du-an-dana-pearl/

Với mong muốn mang lại cho cư dân tương lai tại dự án nhà phố giá rẻ một không gian sống xanh hòa hợp với thiên nhiên đất trời nên CĐT dành đến hơn 50% diện tích của Nhà phố Vinatown Sơn Ca Long An để xây dựng cảnh quan, khuôn viên cây xanh. Đã tạo nên một không gian rộng lớn, trong lành, thoải mái vui chơi. Bao gồm đường dạo bộ, sân chơi cho cả trẻ em cùng với tiện ích bể bơi cũng được trang bị. Đây không chỉ là địa điểm thư giãn mà còn là nơi vui chơi, tận hưởng cuộc sống của cư dân sau những giờ làm việc mệt mỏi. Không chỉ sở hữu vị trí đốc tôn, thuận tiện di chuyển đến các tiện ích đẳng cấp bậc nhất tại Long An Long An, những cư dân tương lai của Nhà phố Vinatown Sơn Ca Long An hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống cân bằng – yên bình – trong xanh. Sau những bộn bề của cuộc sống thường nhật, quý khách hàng có thể an tâm tận hưởng không gian sống trọn vẹn tại Nhà phố Vinatown Sơn Ca Long An ngay giữa lòng Long An mà chẳng cần đi đâu xa xôi.

Tham khảo bởi: Goldenpeninsula.com