Khu đất ‘vàng’ giữa Hà Nội sang tay với giá gần 500 triệu đồng mét

Khu đất gần 600m2 ở số 51 Phan Bội Châu (quận Hoàn Kiếm) Hà Nội, vừa được phân phối cho bạn có giá 288,6 tỷ đồng (tương đương có giá gần 500 triệu đồng/m2), cao gấp nhiều lần so có khu giá đất được ban hành giai đoạn này.Khu đất gần 600m2 ở số 51 Phan Bội Châu (Hà Nội0, được phân phối có giá gần 500 triệu đồng/m2

Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam (Agriseco), có mã chứng khoán AGR, vừa đã đi vào hoạt động việc phân phối khu đất “vàng” số 51 Phan Bội Châu (Hà Nội) cho bạn.

Theo ra mắt của ông Đinh Ngọc Phương, Tổng giám đốc Cty Agriseco, đơn vị này chọn lọc phân phối khu đất “vàng” số 51 Phan Bội Châu (quận Hoàn Kiếm), cho bạn trúng đấu giá có số tiền là 288,6 tỷ đồng.

Giá trên không bao gồm một số loại phí, giá thành, thuế liên quan khi làm thủ tục chuyển quyền có, sử dụng.

Lãnh đạo Agriseco, giao cho phòng tính năng phối hợp có một số đơn vị, cá nhân liên quan đã đi vào hoạt động một số thủ tục để giao dịch khu đất trên cho bạn trúng đấu giá chắc chắn tuân thủ quy định của pháp luật và quy định của Công ty.Khu đất số 51 Phan Bội Châu hiện đang được quây tôn (Ảnh Duy Phạm)

Được biết, đó là khu đất có qui mô gần 600m2 ở số 51 Phan Bội Châu (phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), trước đó được đơn vị này mua nhằm mục đích thi công trụ sở. Khu đất có quy hoạch thi công 3 tầng hầm và 15 tầng nổi. Tuy nhiên, sau nhiều cân nhắc về tính hiệu quả, Công ty này đã chọn lọc phân phối lại khu đất cho nhà đầu tư mới.

Như vậy, có số tiền thu về 288,6 tỷ đồng, gần 600m2 đất ở số 51 Phan Bội Châu được bạn mua có giá gần 500 triệu đồng/m2, cao gấp nhiều lần so có khung giá đất được ban hành giai đoạn này.

Cụ thể, theo Quyết định số 96/2014/QĐ-UBND của UBND TP Hà Nội về việc ban hành quy định giá một số loại đất trên địa bàn TP Hà Nội (được ứng dụng từ 1/1/2015 đến 31/12/2019), thì phố Phan Bội Châu có mức giá ở địa điểm cao nhất là 80 triệu đồng/m2 đối có đất ở và địa điểm cao nhất đối có đất thương mại, dịch vụ là trên 43 triệu đồng/m2.


Goldenpeninsula.com – Theo Tiền phong

Tìm hiểu thêm tài liệu về dự án golden peninsula Xem Thêm