Khách hàng mua dự án Bảy Hiền Tower cầu cứu

Nhiều năm mua dự án, chi ra tiền tỉ và chờ đợi trong vô vọng, bạn ở dự án Bảy Hiền Tower gửi đơn cầu cứu chính quyền.

Mua ki ốt, sạp thương mại dự án Bảy Hiền Tower (P.11, Q.Tân Bình, Công ty TNHH Long Hưng Phát làm chủ đầu tư) từ năm 2011, thế nhưng đến nay bạn sống trong cảnh chờ đợi.Khách hàng mua sàn thương mại, ki ốt ở dự án Bảy Hiền Tower gửi đơn cầu cứu cơ quan tính năng – Ảnh: Hồ Đông

Trong đơn cầu cứu được gửi đến UBND TP.HCM, Công an TP.HCM, Sở Xây dựng TP.HCM… tập thể người mua ki ốt và sàn thương mại ở dự án Bảy Hiền Tower đã chi trả đầy đủ theo đúng toàn bộ thỏa thuận trong họp đồng chuyển nhượng có Công ty Long Hưng Phát (bên phân phối sàn thương mại) và Công ty TNHHH ĐT-TM-XD Southerland (đơn vị phân phối ki ốt).

Theo hợp đồng chuyển nhượng, phía chủ đầu tư phải bàn giao ki ốt, sàn thương mại vào năm 2013, tới nay đã quá hạn 5 năm. Điều đáng nói, phía chủ đầu tư, sàn chuyển nhượng đều né tránh, không trả lời câu hỏi thỏa đáng của bạn.

Theo bạn, Công ty Long Hưng Phát, Southerland không trình được giấy phép hoàn công để đưa trọng điểm thương mại vào hoạt động, không trình được giấy phép đưa khối trọng điểm thương mại vào hoạt động và vi phạm những quy định của Sở Xây dựng, Sở Tài nguyên và Môi trường…; không có biên bản nghiệm thu phòng cháy chữa cháy. Nhiều sạp thương mại và ki ốt có dấu hiệu bị chủ đầu tư phân phối chồng chéo cho nhiều người…Quá hạn 5 năm không được giao ki ốt, sàn thương mại, bạn gửi đơn cầu cứu

Bên cạnh đây, bạn còn tố bà Đinh Xuân Hằng (Giám đốc Công ty Southerland) đã vi phạm nghiêm trọng những cam đoan đối có người mua về thời gian bàn giao sạp thương mại. Còn ông Trần Thanh Dũng (Chủ tịch Công ty Long Hưng Phát) đến nay không có bất cứ câu trả lời nào thỏa đáng cho bạn, để bạn suốt nhiều năm qua sống trong cảnh chờ đợi, âu lo.

Trước đây, ngày 13.5, hàng chục bạn đến dự án Bảy Hiền Tower căng băng rôn cảnh báo và tố cáo Long Hưng Phát, Southerland lừa đảo…; đồng thời cảnh báo những ai đang có ý định chuyển nhượng hoặc chuyển nhượng hai doanh nghiệp này nên tránh khỏi việc mua chính căn thương mại, ki ốt họ đang chuyển nhượng nhưng chưa đã đi vào hoạt động.

Khách hàng cho biết dù nhiều lần phản ánh nhưng đến nay chính quyền Q.Tân Bình vẫn chưa có phương án giải quyết.

Goldenpeninsula.com – Theo Một Thế giới

Tìm hiểu thêm tài liệu về dự án golden peninsula Xem Thêm