Khách hàng kỳ vọng gì tại Chung cư SaiGon Metro Mall

Chung cư SaiGon Metro Mall được dự án Sài Gòn Metro Mall vietcomland.com sẽ là một nơi đem tới cho quý khách hàng sự tiện nghi cùng sự chuyên nghiệp trong các dịch vụ của mình, đảm bảo cho gia chủ cuộc sống hàng ngày trọn vẹn và hạnh phúc nhất lúc trở thành cư dân của dự án. Đối với những dự án căn hộ do DanhKhoi Houlding xây dựng và quản lý, xưa nay, quý khách hàng luôn được coi là “thượng đế” đúng nghĩa.iết đến là dự án căn hộ do DanhKhoi Houlding làm chủ đầu tư, cũng là dự án căn hộ có qui mô lớn nhất phía Tây Nam Sài Gòn hiện nay. Tọa lạc trên mặt ngã tư Tạ Quang Bửu – Quốc lộ 50 Bên cạnh qui mô và lợi thế của một địa điểm đẹp, Chung cư SaiGon Metro Mall đảm bảo sẽ mang tới cho quý khách hàng một cuộc sống hàng ngày không chỉ sang mà còn xanh, cuộc sống hàng ngày của những hạnh phúc và năng lượng tích cực.

SaiGon Metro Mall

Vị trí không thể nào đẹp hơn tại Chung cư SaiGon Metro Mall

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Sài Gòn Metro Mall: vietcomland.com được đặt tại mặt ngã tư Tạ Quang Bửu – Quốc lộ 50, vì thế đây chính là một trong những dự án căn hộ có vị trí đắc địa đắt địa tại cửa ngõ phía Tây Nam Sài Gòn. Có thể dễ dàng thấy được rằng, trước mặt dự án căn hộ là tuyến đường metro và cao tốc đi đến đến vô số các tỉnh thành khác; nằm giữa trung tâm đi đến của bến xe là bến xe Quận 8. Bên cạnh Chung cư SaiGon Metro Mall trong tương lai sẽ là dự án căn hộ công viên điều hòa rộng đến, trong đó có hồ điều hòa rộng. Với Chung cư cao cấp SaiGon Metro Mall, việc đi đến tới khu vực trung tâm hay tỉnh thành, khu công nghiệp khá dễ dàng, có thể sử dụng nhiều tuyến đường khác nhau, dễ dàng nhất cho việc đi đến của khách hàng. Hệ thống tiện ích Tây Sài Gòn được đánh giá đồng bộ bậc nhất, lại thêm sự quan tâm từ Ủy Ban Nhân Dân thành phố, đảm bảo sẽ mang lại cuộc sống hàng ngày tiện nghi, hiện đại cùng cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Là một CĐT lớn uy tín tại Việt Nam, DanhKhoi Houlding luôn mang lại những bất ngờ cho quý khách hàng với vô số những trào lưu do tập đoàn tiên phong sáng tạo, dẫn đầu như “Thành phố trong lòng thành phố”, thiết kế mở… tạo nên sự ấn tượng lớn dành cho cư dân của mình. Tại Chung cư SaiGon Metro Mall, lần thứ nhất tiên, một phong cách sống mới được tập đoàn giới thiệu “Sống xanh dương” trở thành một hiện tượng mới trong những tháng vừa qua, khiến quý khách hàng không khỏi thích thú và hưng phấn.Nhờ những tiện ích nội khu cũng như bên ngoài ở trên, dân cư của dự án Sài Gòn Metro Mall vietcomland.com sẽ được hưởng một cuộc sống hàng ngày chuẩn mực, hiện đại và văn minh bậc nhất giữa lòng Sài Gòn chật hẹp.

Không gian xanh và mật độ thấp tại Chung cư SaiGon Metro Mall

Với những quý khách hàng yêu thích không gian xanh thì vietcomland.com đúng là dự án căn hộ mang lại một nguồn cảm hứng và thỏa niềm đam mê, yêu thích ấy. Được thiết kế bởi đơn vị thi công phong cảnh uy tín trên thế giới, Chung cư SaiGon Metro Mall có những phong cảnh độc đáo và lạ mắt, tạo nên những điểm nhất hấp dẫn cho cư dân, cũng là niềm tự hào mà CĐT muốn gửi đến cư dân tương lai của dự án. Ngoài ra, chủ sở hữu còn hoàn toàn yên tâm bởi hệ thống an ninh kiểm soát 24/24, an toàn phòng cháy chữa cháy với các thiết bị nhập khẩu chất lượng cao, thang máy đi đến nhanh, được bố trí hợp lý trong tòa nhà.

Chung cư SaiGon Metro Mall Quận 8 lúc là nơi hội tụ của các thương hiệu thời trang quốc tế danh giá với không gian trưng bày sang trọng. Điểm mạnh vượt trội bậc nhất tại Chung cư SaiGon Metro Mall là Clubhouse với các dịch vụ tiện ích chỉ để riêng cho các cư dân và một lượng khách vip hạn chế với whylouse và vilalouse. Mở bán Chung cư SaiGon Metro Mall hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi thông tin chi tiết nhất của dự án căn hộ sẽ được chúng tôi gửi tới quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Xem Thêm