Hà Nội siết quy định về phòng cháy chữa cháy

UBND TP. Hà Nội vừa ra thông báo về việc khắc phục những vi phạm PCCC. Theo đây, Sở Xây dựng chỉ áp dụng cấp giấy phép xây dựng cho những đơn vị đã được thẩm định kiến trúc PCCC, không cấp phép xây dựng khi công trình chưa được cơ quan Cảnh sát PCCC cấp giấy chứng nhận thẩm duyệt kiến trúc về PCCC; không nghiệm thu và cấp văn bản nghiệm thu chất lượng công trình khi chưa được cấp văn bản nghiệm thu về PCCC.

Sở Xây dựng có trách nhiệm chủ trì phối hợp có UBND những quận Hai Bà Trưng, Hà Đông, Thanh Xuân, Long Biên, Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm tổ chức kiểm tra, thanh tra, tham khảo trách nhiệm của những nhân, những đơn vị có liên quan đối có những công trình xây dựng chủ đầu tư xây dựng khi chưa được những cơ quan quản lý nhà nước cho phép.

Sở Quy hoạch Kiến trúc, Tài nguyên và Môi trường phối hợp có Cảnh sát PCCC Thành phố phân tách thực tại việc điều chỉnh chuyển đổi công năng sử dụng, nâng tầng của những công trình nhữngh tân so có hồ sơ kiến trúc đã được phê duyệt, đồng thời, đưa ra những giải pháp, giải pháp cụ thể báo cáo UBND đô thị tham khảo, chấp thuận. Cùng có đây, không ra mắt vị trí cấp đất, giao đất, cho thuê đất đối có những đơn vị đang là chủ đầu tư công trình nhà chung cư cao tầng vi phạm quy định về PCCC trong đầu tư xây dựng giai đoạn này chưa được khắc phục…

Goldenpeninsula.com – Theo Đầu tư Bất động sản

Tìm hiểu thêm tài liệu về dự án golden peninsula Xem Thêm