Hà Nội sắp có tuyến đường dọc Quốc lộ 32, đoạn từ đường 70 đến đường Vành đai 4

UBND TP. Hà Nội vừa chọn lọc phê duyệt nhiệm vụ xác định chỉ giới một số con phố đỏ và thiết kế cắm mốc giới tuyến một số con phố 32 (đoạn từ một số con phố 70 đến một số con phố Vành đai 4), mật độ 1/500.

Tuyến một số con phố có chiều dài dao động 6,52 km, điểm đầu giao có một số con phố 70, điểm cuối giao có một số con phố Vành đai 4.

Theo đây, tuyến một số con phố tìm hiểu thuộc địa giới hành chính một số phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm; phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm; xã Kim Chung, thị trấn Trạm Trôi, xã Đức Giang, xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức; xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, TP. Hà Nội.

Tuyến một số con phố có điểm đầu giao có một số con phố 70, điểm cuối giao có một số con phố Vành đai 4, chiều dài dao động 6,52 km. Quy mô mặt cắt ngang điển hình tuyến một số con phố rộng 50 m.

Trong đây có lòng một số con phố xe chạy mỗi bên rộng 16 m, dải phân một sốh trọng điểm rộng 4 m, vỉa hè mỗi bên 7 m. Tổng diện tích tìm hiểu dao động 157,8 ha.

Tại địa điểm giao thông giữa tuyến một số con phố này có một số con phố Vành đai 4, một số con phố Vành đai 3,5 UBND TP. Hà Nội chuẩn bị sẽ tổ chức nút giao thông khác cốt.

Việc xác định chỉ giới một số con phố đỏ và thiết kế cắm mốc giới tuyến một số con phố sẽ làm cơ sở tổ chức triển khai cắm mốc giới ngoài thực địa phục vụ công tác quản lý mốc giới, quản lý phát triển thành phố theo quy hoạch được duyệt.

Làm cơ sở để triển khai tổ chức lập dự ánđầu tư thi công hoàn chỉnh tuyến một số con phố chắc chắn sự đồng bộ về giao thông, hạ tầng và thiết kế phong cảnh.

Ngoài ra, tuyến một số con phố sẽ kết nối công dụng một số khu thành phố dọc tuyến một số con phố Quốc lộ 32. TP. Hà Nội giao Viện Quy hoạch thi công Hà Nội lập hồ sơ chỉ giới một số con phố đỏ, tổ chức chọn lọc đơn vị có tư một sốh pháp nhân theo quy định để lập hồ sơ thiết kế cắm mốc giới tuyến một số con phố;

Đồng thời phối hợp nghiêm ngặt có chính quyền địa phương nơi có tuyến lối đi qua, một số sở ngành, cơ quan liên quan thực hiện đúng một số quy định hiện hành của Nhà nước và Thành phố về quy hoạch thi công.

UBND TP. Hà Nội đề nghị thời gian xác định chỉ giới một số con phố đỏ không quá 6 tháng từ khi nhiệm vụ được phê duyệt; thiết kế cắm mốc giới 30 ngày sau khi chỉ giới một số con phố đỏ được phê duyệt.


Goldenpeninsula.com – Theo Đầu tư

Tìm hiểu thêm tài liệu về dự án golden peninsula Xem Thêm