Giá thuê mặt bằng bán lẻ ở TP.HCM chạm đỉnh

Trong quý Thứ nhất của năm, giá thuê mặt bằng bán lẻ ở TP.HCM tuy chỉ tăng trong ngưỡng 1% so có quý trước nhưng đã thuộc vùng đỉnh giá.

Quý 1/2018, giá thuê mặt bằng bán lẻ tuy ở TP.HCM chỉ tăng trong ngưỡng 1% so có quý trước nhưng đấy là vùng đỉnh giá. ẢNH MINH HỌA: LƯU TRÂN

Jones Lang LaSalle (JLL) Việt Nam vừa ra mắt báo cáo phân khúc mặt bằng bán lẻ cho thuê ở TP.HCM có nhiều tiềm năng tăng trưởng trong năm 2018. Quý 1 vừa qua, nhu cầu thuê mặt bằng bán lẻ ở khu vực trọng điểm thành thị này rất lớn, giá thuê luôn duy trì ở mức rất cao ở trọng điểm thương mại Saigon Centre GĐ 2, thuộc khu Takashimaya; Trung tâm thương mại Diamond Plaza…

JLL cho biết trong quý Thứ nhất của năm, giá thuê mặt bằng bán lẻ tuy chỉ tăng trong ngưỡng 1% so có quý trước nhưng đấy là vùng đỉnh giá.

Trong 3 tháng đầu năm, tổng nguồn cung toàn phân khúc bán lẻ ghi nhận hơn 960.000 m2 sàn trọng điểm thương mại, gần 40.000 m2 sàn khu mua sắm. Các khu thương mại tọa lạc trên đất vàng Sài Gòn đều đang có mật độ lấp đầy trên 90%.


Goldenpeninsula.com – Theo Thanh niên

Tìm hiểu thêm tài liệu về dự án golden peninsula Xem Thêm