Dự án đất nền Golden City Golden Dragon Corporate cây xanh bao phủ khu cao cấp

Golden City Golden Dragon Corporate hay bất kỳ 1 dự án đất nền biệt thự và nhà phố của chủ đầu tư Công ty CP Golden Dragon Corporate (GDC) nào khác. Đó là sở hữu trong mình những tiện ích cực kỳ hiện đại, đẳng cấp. Hiện nay, dự án đất nền biệt thự và nhà phố tiện ích xanh sẽ luôn là những dự án đất nền biệt thự và nhà phố được các khách hàng và những NĐT đang quan tâm ở để ý hàng đầu. Đây là 1 trong những điều mà trong Trung tâm Củ Chi không phải dự án đất nền biệt thự và nhà phố nào có thể cung cấp được.

Golden City

vị trí phân khu 2 Nhơn Hội

Golden City Củ Chi cây xanh bao phủ

Dù mới được trình thị trường năm 2020, tiện ích Golden City nhận được sự để ý lớn từ cộng đồng NĐT và khách hàng. Dự án nhà phố cao cấp đã và đang gây được ấn tượng mạnh mẽ nhờ những lợi thế nổi trội khó dự án đất nền biệt thự và nhà phố nào sánh bằng, Bên cạnh đó tiến độ xây dựng thần tốc của dự án đất nền biệt thự và nhà phố cũng chính là điểm mạnh khiến các NĐT tin tưởng lựa chọn. Khi được đi vào hoạt động, công viên hồ điều hòa này sẽ phát triển thành lá phổi xanh mới cho thành phố, cũng phát triển thành nơi trực tiếp đem tới không gian tự nhiên sống động nhất cho cư dân Dự án đất nền Golden City Golden Dragon Corporate. Nếu các dự án đất nền biệt thự và nhà phố nhà ở giai đoạn này đã quen thuộc với thông điệp màu xanh của cây cối, thì với Dự án đất nền Golden City Golden Dragon Corporate, màu xanh dương của mặt nước được làm nổi trội với ý nghĩa mang tới hạnh phúc nhiều hơn và mạnh mẽ hơn.

Golden City Golden Dragon Corporate được xây dựng với mô hình là khu dân cư đẳng cấp hiện đại, vì thế bên cạnh 1 không gian sống sang trọng, đẳng cấp tại nhà phố và biệt thự, dự án đất nền biệt thự và nhà phố còn có 1 không gian xanh, phong cảnh xanh rất đáng mơ ước. Điểm nhất của dự án đất nền biệt thự và nhà phố là hồ điều hòa rộng 104,71 hecta có chức năng điều hòa không khí, cùng những hàng cây xanh, công viên, quảng trường rộng lớn, vườn hoa nhiều màu sắc làm nhiệm vụ giảm tiếng ồn, phát triển thành nơi thư giãn thoả thích nhất cho cư dân dự án. Ngoài những tiện ích nội khu thì nhờ vị trí vàng còn đem lại đi lại hạ tầng khu vực cực kỳ hoàn hảo, tiện ích Golden City nằm rất gần các siêu thị giải trí lớn như: Big C, Trung tâm hội nghị Quốc gia, bảo tàng Củ Chi, sân thể thao huyện Củ Chi ,… và nằm gần nhiều bệnh viện, trường học cũng như nhiều cao ốc văn phòng lớn.

Dự án Golden City Củ Chi khu cao cấp

Với tiêu chí đầu tư và xây dựng 1 sản phẩm dẫn đầu cho tương lai, đất nền nhà phố và biệt thự Golden City Tây Bắc Sài Gòn được tiến hành những công nghệ, kỹ thuật và mô hình nhà ở, khu dân cư mới nhất trên thế giới, tạo nên 1 không gian sống xứng tầm đẳng cấp, thích hợp với nhu cầu của khách hàng đồng thời cũng thích hợp với thời tiết và địa hình, cơ sở hạ tầng tại đây. Một không gian sống được chăm chút tỉ mỉ và cẩn thận nhất tại đất nền nhà phố và biệt thự Golden City Tây Bắc Sài Gòn . Diện tích nhà phố và biệt thự cũng rất đa dạng từ 100 – 500m2, để cho các cư dân muốn sở hữu một nền trong Dự án đất nền Golden City Golden Dragon Corporate có thể lựa chọn được nền hợp lý phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình .

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/van-phat-song-hau/

Mang đến cho cư dân tương lai trải nghiệm tươi mới, khác biệt khi mọi nhu cầu vật chất và tinh thần cho 1 cuộc sống hiện đại “tinh hoa” đều được cung cấp ngay ngưỡng cửa với mức giá hợp lý, thích hợp cho phân khúc khách hàng trung lưu. Với 1 biện pháp tài chính cung cấp phong phú khả năng thanh toán của khách hàng với tiến độ thanh toán linh hoạt được chia thành 8 đợt. Khách hàng chỉ cần thanh toán 95% giá trị đến thời khắc nhận bàn giao đất nền biệt thự cao cấp. Dự án đất nền Golden City Golden Dragon Corporate sở hữu những ưu thế hoàn hảo mà ít đất nền biệt thự cao cấp nào có được mang đến thời cơ đầu tư có 1 không hai mà khách hàng không thể bỏ lỡ ngay hôm nay. Sở hữu ngay không gian sống sang trọng đẳng cấp bậc nhất thành phố để trải nghiệm những tiện ích sống uy tín mà chỉ khi đến với nơi đây bạn mới cảm nhận hết được.

Tham khảo bởi: Goldenpeninsula.com