Đà Nẵng: Tổng kiểm tra vỉa hè các tuyến đường phục vụ APEC

Trước hiện trạng gạch lát vỉa hè ở 1 số tuyến một số con phố phục vụ APEC bị hư hỏng, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng vừa có văn bản đề nghị tổng kiểm tra, rà soát chất lượng xây dựng.

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng vừa có văn bản đề nghị tổng kiểm tra, rà soát chất lượng xây dựng lát gạch vỉa hè ở 1 số tuyến một số con phố phục vụ APEC.

Cụ thể, Chủ tịch UBND đô thị Huỳnh Đức Thơ giao cho Sở Xây dựng TP chủ trì, phối hợp có Sở GTVT và một số đơn vị có liên quan tổng kiểm tra, rà soát chất lượng xây dựng một số hạng mục của công trình Cải tạo, chỉnh trang 1 số tuyến một số con phố phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017.

Đồng thời, đề nghị chủ đầu tư chỉ đạo nhà thầu khấn trương sửa chữa, khắc phục dứt điểm một số tồn ở, hư hỏng (kể cả một số hạng mục đã được nghiệm thu, bàn giao cho đơn vị quản lý sử dụng), đề nghị đã đi vào hoạt động trong tháng 1/2018 và báo cáo kết quả về UBND TP.

Trước đây, ngày 18/11/2017, UBND TP Đà Nẵng cũng đã có công văn đề nghị BQL dự án ĐTXD một số công trình Nông nghiệp & Phát triển nông thôn và BQL một số dự án đầu tư cơ sở hạ tầng ưu tiên (là một số đơn vị quản lý) rà soát một số tồn ở liên quan đến việc xây dựng vỉa hè, thoát nước … thuộc dự án Cải tạo, chỉnh trang vỉa hè 1 số tuyến một số con phố phục vụ Tuần lễ cao cấp APEC 2017; Khẩn trương xử lý, khắc phục để tổ chức nghiệm thu, đưa vào sử dụng và thanh quyết toán công trình.


Goldenpeninsula.com – Theo VietTimes

Tìm hiểu thêm tài liệu về dự án golden peninsula Xem Thêm