Đà Nẵng khẩn trương mở 4 lối xuống biển

Trong tháng 10 năm nay, triển khai xây dựng mở lối xuống biển ở khu vực giữa dự án Khách sạn Furama và Quần thể đô thị du lịch Ariyana.

UBND đô thị Đà Nẵng vừa có văn bản đề nghị Ban Quản lý dự án ĐTXD 1 vài công trình giao thông Đà Nẵng phối hợp có Sở Xây dựng và 1 vài đơn vị liên quan khẩn trương lập, trình thẩm định, phê duyệt Báo cáo kinh tế kỹ thuật để chọn lọc nhà thầu triển khai xây dựng mở lối xuống biển ở khu vực giữa dự án Khách sạn Furama và Quần thể đô thị du lịch Ariyana trong tháng 10 năm nay.

Đà Nẵng sẽ mở 4 lối xuống biển phục vụ cùng đồng trong năm 2018.

UBND đô thị Đà Nẵng cũng chỉ đạo 1 vài đơn vị liên quan phối hợp có đơn vị giải đáp đã đi vào hoạt động chủ trương đầu tư và hoàn chỉnh hồ sơ thủ tục để tổ chức xây dựng trong tháng 11 năm nay đối có 3 lối xuống biển khác gồm: Lối phía Nam dự án Khu du lịch và vui chơi quốc tế Silver Shores Hoàng Đạt, lối xuống biển phía Bắc thuộc dự án Khu du lịch biển The Song Đà Nẵng và Lối xuống biển phía Nam dự án Future Property Invest.

Ông Vũ Quang Hùng, Giám đốc Sở Xây Dựng đô thị Đà Nẵng cho biết: “Trên tinh thần chỉ thị 20 của Thủ Tướng Chính phủ là phải rà soát toàn bộ 1 vài công trình ven biển. Chủ trương của Thành ủy, trong năm nay, đô thị sẽ mở 1 vài lối xuống biển. Những lối xuống biển này sẽ được kết nối bằng 1 con lối đi dọc theo bờ, bãi cát 50m. Những bãi cát này sẽ được thu hồi lại theo chủ trương chung của chỉ thị 20 cũng như của lãnh đạo đô thị”./.

Goldenpeninsula.com – Theo VOV Miền Trung

Các khách hàng đang xem chuyên mục Blog Goldenpeninsula.com

Tìm hiểu thêm tài liệu về dự án golden peninsula Xem Thêm