Cấp giấy phép xây dựng cho trường hợp tách thửa theo quyết định 60

Thực hiện theo Điểm C, Khoản 2, Điều 7, Quyết định số 60/2017/QĐ-UBND (Quyết định 60) quy định tổng diện tích tối thiểu được tách thửa đất, Sở Xây dựng đã có văn bản giải đáp việc cấp phép thi công đối có trường hợp tách thửa trong khu vực có công dụng quy hoạch là khu dân cư đã đi vào hoạt động.

Theo đây, đối có hạ tầng kỹ thuật và chỉ tiêu thi công nhà ở, trường hợp tách thửa không hình thành một vài con phố giao thông (sử dụng hệ thống hạ tầng kỹ thuật đã đi vào hoạt động) thì một vài chỉ tiêu thi công nhà ở được xác định theo quy hoạch chi tiết thi công, quy chế quản lý quy hoạch, kiến trúc thành phố hoặc kiến trúc dọc tuyến một vài con phố giao thông đã đi vào hoạt động đây.Sở Xây dựng đã có văn bản giải đáp việc cấp phép thi công đối có trường hợp tách thửa trong khu vực có công dụng quy hoạch là khu dân cư đã đi vào hoạt động. Ảnh: N.Vũ

Trường hợp tách thửa có hình thành một vài con phố giao thông thì phải chắc chắn việc bố trí hệ thống hạ tầng kỹ thuật theo giải đáp của Sở Quy hoạch – Kiến trúc.

Về tiến hành quy chế quản lý quy hoạch, kiến trúc thành phố chung thành phố để xét cấp giấy phép thi công. Tại khu vực 1 (Quận: 1, 3, 4, 5, 6, 8, 10, 11, Gò Vấp, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình và Tân Phú) thì việc cấp giấy phép thi công được tiến hành theo quy định ở Điều 25, Quy chế quản lý quy hoạch kiến trúc chung thành phố ban hành kèm theo chọn lọc 29/2014/QĐ-UBND để giải quyết.

Tại khu vực 2 (Quận 2, 7, 9, 12, Bình Tân, Thủ Đức và thị trấn một vài huyện) việc cấp phép thi công quy định ở Điều 26, chọn lọc 29/2014/QĐ-UBND để giải quyết.

Tại khu vực 3 (Gồm một vài huyện trừ thị trấn một vài huyện) việc cấp phép thi công quy định ở Điều 29, chọn lọc 29/2014/QĐ-UBND để giải quyết.


Goldenpeninsula.com – Theo Người Tiêu dùng

Các quý khách đang xem chuyên mục Blog Goldenpeninsula.com

Tìm hiểu thêm tài liệu về dự án golden peninsula Xem Thêm