Căn hộ Asiana Capella Trần Văn Kiểu môi trường đẳng cấp khu đất vàng

Giống như tên gọi Asiana Capella của mình, Căn hộ Asiana Capella Bình Thạnh banggiachudautu.vn được kỳ vọng sẽ trở thành “Tp.Hồ Chí Minh thu nhỏ” ở cửa ngõ phía Tây của Tp.Hồ Chí Minh Tp.Hồ Chí Minh với những điểm nhấn khác biệt so với các dự án bất động sản khác.

Asiana Capella

Khu chung cư Asiana Capella Gotec Land môi trường đẳng cấp

Sau bao trông ngóng và chờ đợi của đông đảo quý khách và giới mộ điệu, siêu Tìm hiểu thêm tin tức dự án Asiana Capella: banggiachudautu.vn ra đời và bước đầu lộ diện toà nhà có vị trí chiến lược nhất căn hộ Asiana Capella Trần Văn Kiểu. Điểm ưu việt của Căn hộ hạng sang Asiana Capella đó chính là mỗi tòa tháp thuôc khu đô thị đều sở hữu những thế mạnh riêng phù hợp với tiêu chí và sở thích của nhiều người mua nhà. Trong đó, tòa căn hộ tại căn hộ Asiana Capella Trần Văn Kiểu là tòa căn hộ duy nhất giáp giới mặt tiền lớn: đường Trần Văn Kiểu đây được xem như là địa điểm độc tôn.

Căn hộ Asiana Capella Bình Thạnh banggiachudautu.vn được định hướng đầu tư trở thành một quần thể chung cư văn phòng, khu căn hộ chung cư hạng sang và trung tâm thương mại khép kín, với điểm nhấn là 6 tòa tháp chung cư hiện đại đẳng cấp. Đặc biệt, hệ thống tiện ích hiện đại như: bể bơi, phòng Gyms, Trung tâm thương mại, Hệ thống cảnh quan xanh, Quảng trường, Nhà hàng, Hệ thống trường học, Bệnh viện, khu chăm sóc sức khỏe… đều sẽ được trang bị đầy đủ. Ngoài những tiện ích nội khu thì nhờ vị trí chiến lược còn đem lại lưu thông hạ tầng khu vực cực kỳ hoàn hảo, dự án bất động sản nằm rất gần các Trung tâm thương mại giải trí lớn như: Big C, Grand Plaz, Trung tâm hội nghị Quốc gia, bảo tàng Tp.Hồ Chí Minh, SVĐ Mỹ Đình,… và nằm gần nhiều bệnh viện, trường học cũng như nhiều cao ốc văn phòng lớn.

Căn hộ Asiana Capella Gotec Land khu đất vàng

Căn hộ hạng sang Asiana Capella được mẫu mã có các tòa tháp song song nhau sắp xếp cực kỳ kết hợp theo 2 hướng Nam và Bắc sở hữu thảo mộc sinh sôi phổ biến dương khí, luôn luôn đảm bảo về mặt phong thủy và điều kiện tốt nhất cho dân cư. Ngoài ra, những quý khách đang trong GĐ khởi nghiệp hay những khách nước ngoài sang công tác tại Việt Nam, nhưng doanh nghiệp vừa và nhỏ lại giải tỏa được nỗi lo về kinh phí thuê văn phòng đắt đỏ. Bởi dự án bất động sản còn cung cấp mô hình căn hộ Officetel với chức năng linh hoạt vừa ở vừa kinh doanh, đặc trưng còn được cấp giấy phép kinh doanh nên rất tiện lợi trong giao dịch hành chính.

Đặc biệt, lúc mua căn hộ chung cư hạng sang căn hộ Asiana Capella Trần Văn Kiểu, quý khách sẽ được tận hưởng trọn vẹn quyền lợi của vườn thượng uyển – nơi mà chỉ có cư dân căn hộ Asiana Capella Trần Văn Kiểu được tận hưởng bầu không khí xanh mát mỗi lúc đi làm về mệt nhọc, có thể ngắm nhìn khu hành chính phía Tây, An Dương Vương, Lý Chiêu Hoàng, Bình Phú…. hay toàn đô thị Tp.Hồ Chí Minh về đêm với ánh đèn cao áp lung linh, huyền ảo. Sau mỗi lần mở bán các tòa căn hộ và căn hộ văn phòng, ngân hàng này đều đưa ra các csbh hỗ trợ tối đa đối với người mua nhà. Và tại lần mở bán căn hộ Asiana Capella Trần Văn Kiểu cũng vậy, VCB cũng đã tiến hành csbh cho vay linh hoạt cùng mức lãi suất tối thiểu để giảm tải áp lực tài chính đối với các gia đình trẻ.

https://Banggiachudautu.vn/